Cách làm hết nghẹt bồn cầu chỉ trong tích tắc với phương pháp này

Mặc dù đã có rất nhiều cách làm hết nghẹt bồn cầu được giới thiệu. Tuy nhiên, bạn thử mọi cách mà vẫn chưa thông nghẹt được hiệu quả. Không lẽ lại gọi cho bên dịch vụ để họ làm, nhưng mà bạn lại lo sợ vì có nhiều công ty lừa đảo ?. Chỉ với vài phương pháp đơn giản trong bài này, bạn sẽ biết được cách đơn giản nhất làm bồn cầu hết nghẹt chỉ trong tích tắc.
Cách làm hết nghẹt bồn cầu
Làm sao để biết bồn cầu bị nghẹt ? Đơn giản thôi, khi đi vệ sinh xong, bạn xả nước mà nước không trôi, nước cống bị trào ngược hoặc chảy đi chậm hơn rất nhiều so với bình thường. Như vậy là đã có gì đó trong đường cống gây nghẹt bồn cầu rồi đó.
Đừng vội vàng gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt. Trước tiên hãy áp dụng một vài cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại trang web này, hoặc trên Google có rất nhiều rồi. Không phải mất thời gian cũng như tiền bạc vào việc lẽ ra tự bạn cũng giải quyết được.

Cách làm hết nghẹt bồn cầu cực kì đơn giản

Phương pháp chúng tôi đưa ra ở đây sẽ khác với những gì đã đăng lên web. Chi phí tiết kiệm tối đa mà không phải chạy đi chỗ này chỗ kia như mua bột thông cống hay nước thông cống cả.
Trước tiên, bạn nên đeo găng tay cao su.
Cách làm hết nghẹt bồn cầu
Tạm thời không sử dụng bồn cầu trong suốt quá trình xử lý.
Hoà nước nóng với nước rửa bát vào thau, xô, chậu. Sau đó đổ trực tiếp vào bên trong bồn cầu.
Cách làm hết nghẹt bồn cầu
Nước nóng sẽ làm mềm giấy vệ sinh, rác thải có trong đường cống. Nước dầu rửa bát sẽ làm trơn các vật và đường cống. Vừa giúp loại bỏ sự ăn bám của rác thải, vừa vệ sinh, khử mùi và diệt vi khuẩn cùng lúc.
Cách làm hết nghẹt bồn cầu
Để khoảng tầm 10-20 phút, bạn sẽ thấy tốc độ nước rút nhanh hơn lúc trước.
Cách làm hết nghẹt bồn cầu
Vậy là bạn đã biết cách làm hết nghẹt bồn cầu rồi chứ ?. Phương pháp này cực kì đơn giản, với nước nóng và nước rửa chén thì lúc nào chẳng có sẵn tại nhà. Để tiêu diệt vi khuẩn có hại, bạn nên sử dụng viên tẩy bồn cầu hàng tháng.

Xem thêm:  Thông cống nghẹt bằng Baking Soda